gtag('config', 'AW-847664792');

Những công nghệ sơn nhà mới có thể bạn chưa biết

Sơn nhà và những công nghệ mới có thể bạn chưa biết

Ngành xây dựng càng ngày càng phát triển đi liền đó là ngành sơn cũng không ngừng cải tiến, đạt những trình độ đáng kể về công nghệ cho cuộc sống hiện đại.
Các gia đình đều nóng lòng chờ đợi lớp sơn như tấm áo mới khoác lên mình cho ngôi nhà đón năm mới tết sang, nhưng cũng không nên quá vội vàng mà bỏ qua bước tìm hiểu công nghệ sơn để tìm được sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất. Ngành xây dựng càng ngày càng phát triển đi liền đó là ngành sơn cũng không ngừng cải tiến, đạt những trình độ đáng kể về công nghệ cho cuộc sống hiện đại.

Công nghệ Air Detoxify – khử độc và làm sạch không khí

Thường chúng ta vẫn thấy sơn gây ra độc hại bởi thủy ngân, chì hay hóa chất chứa trong sơn. Nhưng thực tế nhờ công nghệ khoa học phát triển đạt tới thành tựu mà sơn không chỉ là tấm áo bảo vệ còn là tấm lưới lọc loại bỏ hết độc hại của không khí.

Phoóc-môn (Formaldehyde) là một trong các loại hóa chất độc hại với sức khỏe con người, chứa trong các vật dụng gia đình như rèm cửa, chăn ga gối đệm…nên khả năng tích lũy độc tố này trong nhà là rất lớn.

Công nghệ AirDetoxify giúp chuyển hóa phoóc – môn trong không khí thành hơi nước, mang đến chất lượng không khí trong nhà trong lành. Khi dùng sơn với công nghệ AirDetoxify ngôi nhà có thể được bảo vệ khỏi các bệnh về đường hô hấp, dị ứng.

Sản phẩm với công nghệ Air Detoxify liên tục hấp thụ Phoóc-môn trông khi khí tốt hơn 90% so với các loại sơn thông thường khác trong khoảng thời gian 40 giờ.

Sản phẩm sơn áp dụng công nghệ Air Detoxify rất phù hợp với các công trình có yêu cầu cao về vệ sinh và độ trong lành của không khí như: bệnh viện, phòng mạch, trường học, khu sinh hoạt công cộng,…đặc biệt là các khu vực dành cho trẻ em.

Công nghệ Titanium Triple Protection – ngôi nhà được bảo vệ gấp 3 lần

Công nghệ Titanium Triple Protection – ngôi nhà được bảo vệ gấp 3 lần

Titanium là kim loại gần như duy nhất trên thế giới hoàn toàn không độc hại với cơ thể con người. Đây là loại vật liệu hàng đầu của ngành hàng không vũ trụ bởi có thể đáp ứng được những điều kiện khắc nghiệt nhất bên ngoài không gian. Titanium có những đặc tính nổi trội như chống acid, nhẹ, không bị rỉ sắt và ăn mòn, chịu nhiệt, bền hơn sắt, thân thiện với con người, không gây dị ứng da,…

Với lõi Titanium và cấu trúc 3 lớp bảo vệ bề vững, độ bền của màng sơn trở nên vượt trội so với các sản phẩm ngoại thất cao cấp khác.

Tác dụng của 3 lớp sơn bảo vệ bền vững bởi hợp chất titatinum

Sự phát triển của công nghệ sơn đã cải tiến được rất nhiều cho các kỹ sư xây dựng có thể hoàn thành các công trình bền vững. Các chủ nhà cũng có thêm nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Cũng như các công nghệ: Nano (bao gồm Hybrid Nano và Nano Bạc), TeflonTM được nhắc đến trong kỳ trước, công nghệ Titanium Triple Protection, Air Detoxify là những điểm nhấn thật sự trong ngành sơn.

DỊCH VỤ SƠN NHÀ – Công ty ĐỨC MINH

1. Phân phối sơn:
Các loại sơn thương hiệu: Jotun, Kova, Dulux, Boss, Mykolor…

2. Chiết khấu sơn:
– Sơn Jotun 35%
– Sơn Kova 25%
– Sơn Dulux 25%
– Sơn Mykolor 35%
– Sơn Boss 35%

3. Bảng giá sơn:
– Bảng giá niêm yết của nhà máy sản xuất.
>> Xem thêm: Bảng giá sơn

4. Giới thiệu Đức Minh:
– Công ty chuyên phân phối các loại sơn thương hiệu hàng đầu Thanh Hóa.
– Cam kết cung cấp 100% sơn chính hãng (hoàn tiền gấp 10 lần nếu sơn không chính hãng).
– Nhiều năm kinh nghiệm và kinh doanh trong ngành sơn nước, chúng tôi là đối tác phân phối trực tiếp của các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam như: Công ty TNHH 4Oranges, công ty TNHH Jotun Việt Nam.
– Hàng hóa đều có chứng nhận chất lượng từ nhà máy.

5. Dịch vụ của Đức Minh:
– Tư vấn màu sơn thẩm mỹ, tư vấn phong thủy, tối ưu mức chi phí sơn nhà cho bạn.
– Chiết khấu sơn cao nhất.
– Hỗ trợ sơn nhà trọn gói.
– Hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đăng ký mua sơn tại đây:Đăng ký

Xem thêm hồ sơ năng lực công ty tại đây:Hồ sơ năng lực

Xem thêm các giải pháp sơn nhà tại đây: Giải pháp sơn nhà

Xem thêm các loại sơn thương hiệu tại đây:Sơn thương hiệu

Xem thêm tổng kho sơn Jotun tại đây:Tổng kho Jotun

Tags:

Related Posts:

Nam Ngạn – Thanh Hóa

Sản phẩm sử dụng: Sơn Jotun Địa chỉ khách hàng:...

Hoạt động từ thiện

Tháng 11/2018 Jotun Đức Minh cùng nhóm “Ngôi sao yêu...

Sơn nhà có nên bả matit không

Sơn nhà có nên bả matit không Sơn nhà có...