Phía sau mỗi ngôi nhà đẹp

Phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay. Thì các công trình, nhà đẹp lung linh hầu như đã không còn xa lạ với chúng ta và thậm chí nó còn vô cùng phổ biến ngày nay.

Có bao giờ bạn thắc mắc về phía sau vẻ đẹp của những công trình ấy?

thợ sơn nhà

Phía sau vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà- chính là người thợ sơn
Con người, đôi khi vì những hào nhoáng bên ngoài mà chúng ta không để ý đến những điều bé nhỏ xung quanh. Chính vì vậy rất nhiều người không hề để ý đến phía sau vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà lộng lẫy mà chúng ta bắt gặp hàng ngày ấy chính là công sức, là sự đánh đổi sự an toàn của những người thợ sơn-  những người hùng thầm lặng góp phần làm nên vẻ đẹp hoàn thiện của mỗi công trình.
Nghề thợ sơn trong tiếng anh là “Painter” còn có nghĩa là người làm nghề vẽ – nghề sáng tạo nghệ thuật. Như vậy có thể nói nghề thợ sơn chính là nghề thật sự bình dị nhưng lại mang đến đóng góp lớn lao cho sự hoàn thiện vẻ đẹp của các công trình.
thợ sơn nhà
Sự nguy hiểm
Trên các trang điện tử hay website cá nhân, các nhà thiết kế hay kiến trúc sư thường đăng tải các hình ảnh về những công trình do chính tay họ thiết kế nhưng tuyệt nhiên chúng ta không thể tìm ra được một trang cá nhân của những người thợ thi công sơn- những người đã hy sinh thầm lặng, đánh đổi cả sự an toàn để tự tay xử lý những góc tường bị rong rêu, nấm mốc, bụi bẩn, không bằng phẳng để tự tay phủ lên nó lớp áo khoác hoàn thiện vẻ đẹp khiến ai cũng phải dừng chân trước vẻ đẹp khó chối từ.
Những câu chuyện chưa kể của người thợ sơn.
Khi mỗi một công trình được hoàn thiện với sự lung linh và sang trọng thì mấy ai nhắc đến những người thợ sơn? Thường thì mọi người hay nhắc đến những người kiến trúc sư với thiết kế đẹp, hay những gia chủ khéo lựa chọn hãng sơn, màu sơn cho ngôi nhà… Mà chính điều này, chúng ta vô tình bỏ qua vai trò và đóng góp của người thợ sơn. Trên thực tế, họ chính là những tư vấn viên thực thụ và dày dặn kinh nghiệm có đóng góp vô cùng quan trọng.
Tôi không biết ở nước ngoài như thế nào. Tuy nhiên ở Việt Nam, khi gia chủ tiến hành xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà thì tất cả các khâu như: Lựa chọn loại sơn tốt nhất, tư vấn lựa chọn màu sơn phù hợp, phương án thi công sơn tối ưu nhất với công trình ,…thậm chí lựa chọn đồ nội thất cũng do một tay thợ thầu sơn đảm nhiệm và chọn lựa. Có thể nói họ với kinh nghiệm dày dặn của mình đã mang lại sự đóng góp rất lớn cho công trình của khách hàng.
Những người thợ sơn, họ luôn tự nhận bản thân mình nghiệp dư. Dù trên thực thế thì tuổi nghề của họ phải đáng bậc cha chú trong ngành các bạn. Và nếu quả thực so với họ thì những sinh viên đại học hay kiến trúc mới ra trường chắc chắn  sẽ không thể có kinh nghiệm bằng. Chính cái sự lăn lộn với nghề bằng tâm huyết và thời gian như vậy đã tạo nên cái công phu ở những người thợ sơn ngày nay.
Có thể nói nghề thợ sơn không phải là cái gì đó lung linh. Mà chính là sự vất vả của một người làm vừa dày dặn về kinh nghiệm vừa hiểu biết về xã hội và cuộc sống để mang lại những công trình xinh đẹp tô điểm cho đời.

Đăng ký mua sơn tại đây: Đăng ký

Xem thêm hồ sơ năng lực công ty tại đây: Hồ sơ năng lực

Xem thêm các giải pháp sơn nhà tại đây: Giải pháp sơn nhà

Xem thêm các loại sơn thương hiệu tại đây: Sơn thương hiệu

Xem thêm sơn nhà trọn gói tại đây: Sơn nhà trọn gói

 

Related Posts:

Chống thấm ẩm cho ngôi nhà nên làm từ lúc mới xây

Chống thấm ẩm cho ngôi nhà nên làm từ lúc...

Dịch vụ sơn nhà Đức Minh

Dịch vụ sơn nhà Đức Minh tại Thanh Hóa Dịch...

Chương trình khuyến mãi

KHI BẠN MUA SƠN ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN...