gtag('config', 'AW-847664792');

Sơn chống nóng

Ảnh hưởng từ các hoạt động sản xuất và khai thác của con người khiến cho hành tinh của chúng ta đang dần nóng lên. Nhiệt độ tăng cao khiến cho các hoạt động của con người bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng, nhất là về vấn đề sức khỏe và cuộc sống. Bạn không hề muốn ngôi nhà của mình lúc nào cũng bật điều hòa 24/24. Vì nếu chạy điều hòa cả ngày thì thường gây tốn kém không ít chi phí điện năng. Đó là lý do mà các chuyên gia sơn đã nghiên cứu và tạo nên những sản phẩm sơn chống nóng với tác dụng giảm nhiệt độ hiệu quả bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong một mùa nắng nóng.

Vậy sơn chống nóng là gì? Nó có tác dụng gì và Sơn chống nóng có những loại nào ? Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết dưới nội dụng sau đây nhé.

Sơn chống nóng

.

Trái đất đang nóng lên
Theo các báo cáo mới nhất của các chuyên gia khí tượng thế giới cũng như các mô hình dự báo khí tượng hiện đại nhất dự báo, ước tính nhiệt độ trung bình toàn cầu trong năm 2019 sẽ tăng 1,1°C, gần với kỷ lục năm 2016, nhiệt độ trung bình năm cũng tăng 1,15°C so với giai đoạn trước. Con số 1,1x°C nghe có vẻ thấp, nhưng xét theo nhiệt độ trung bình của bề mặt một hành tinh, nó thực sự là một con số đáng lo ngại.

Ảnh hưởng của thời tiết toàn cầu đến Việt Nam
Trước tình trạng đang nóng lên đáng báo động của hành tinh như vậy thì Việt Nam – đất nước nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm chắc chắn sẽ chịu ảnh hưởng không ít.

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc Gia thì trong năm 2019 :

Nhiệt độ trung bình từ tháng 4 – 8/2019 trên phạm vi toàn quốc phổ biến ở mức cao hơn TBNN cùng thời kỳ khoảng 0,5 -1°C.
Nắng nóng có khả năng xuất hiện sớm hơn trung bình tại các khu vực phía Tây Bắc bộ và khu vực Trung bộ. Khu vực miền Đông Nam bộ còn xuất hiện nhiều ngày nắng nóng trong nửa cuối tháng 3 và tháng 4/2019.
Theo như dự báo, thì trong năm 2019 ước tính có khoảng 6 – 8 đợt nắng nóng (từ 2 ngày trở lên). Nắng nóng nhiều khả năng xuất hiện sớm và đợt nắng nóng đầu tiên có thể xảy ra vào cuối tháng 4. Nắng nóng chủ yếu tập trung vào tháng 5, 6 và tháng 7, các đợt nắng nóng có khả năng diễn ra gay gắt. Nhiệt độ cao nhất phổ biến ở mức 38 – 41°C.
Với mức nhiệt trung bình từ 38 – 41°C như vậy thì mùa hè năm 2019 có lẽ là không hề dễ dàng gì với mọi người dân Việt Nam. Nắng nóng khiến cho sức khỏe và công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt nhất là những gia đình có người già và trẻ em.

Phương pháp nào chống nóng nào hiệu quả nhất
Với tình hình trên thì việc sử dụng sơn chống nóng đang là phương pháp được ứng dụng nhiều nhất

Đó cũng chính là lý do mà các nhà sản xuất sơn đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm sơn chống nóng để có thể giúp giảm nhiệt độ trong nhà giúp điều hòa khí hậu hiệu quả là cho bạn chống chọi với mùa nắng chói chang sắp đến.

Sơn chống nóng là gì?
Sơn chống nóng: là sơn cách nhiệt trong thành phần cấu tạo có các chất tạo màng có khả năng cách nhiệt và phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Sơn chống nóng thường được sơn trên những bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời như mái tôn, tường ngoài nhà, sân thượng…

Trong điều kiện nắng nóng thì sơn chống nóng có thể giúp hạ nhiệt độ của các bề mặt xuống rất thấp rất có lợi cho hàng hóa hay phòng ốc của chúng ta.

Sơn chống nóng có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay, số lượng sơn chống nóng rất đa dạng đến từ các thương hiệu sơn khác nhau và nó bao gồm 2 loại chính là:

  • Sơn chống nóng cho tường
  • Sơn chống nóng mái tôn

Ý nghĩa của việc sử dụng sơn chống nóng
Ngày nay, trong thi công xây dựng, việc sử dụng sơn chống nóng như một vai trò thiết yếu giúp bảo vệ toàn diện công trình cũng như con người trước thời tiết nắng nóng. Cụ thể như sau:

– Tăng tuổi thọ vật liệu

– Giảm nhiệt độ cho môi trường sống

– Tiết kiệm điện năng trong việc sử dụng các nguồn mát tiêu tốn điện

– Đạt hiệu quả công việc cao trong lao động

– Sử dụng sơn chống nóng làm nhiệt độ giảm rõ rệt từ 12°C – 26°C

Đăng ký mua sơn tại đây: Đăng ký

Xem thêm các giải pháp sơn nhà tại đây: Giải pháp sơn nhà

Xem thêm các loại sơn thương hiệu tại đây: Sơn thương hiệu

Xem thêm sơn nhà trọn gói tại đây: Sơn nhà trọn gói

Xem thêm vật liệu xây dựng cho nhà tại đây: Siêu thị vật liệu xây dựng

Related Posts:

Gợi ý cách phối sơn màu nâu trong thiết kế nhà ở

Bạn thường dễ bắt gặp màu nâu ở quanh mình....

Cách phối màu sơn tím tạo sự lãng mạn cho không gian

Chùm ảnh: Cách phối màu sơn tím tạo sự lãng...

Giá sơn Jotun tại Thanh hóa

Giá sơn Jotun tại Thanh Hóa Bảng giá sơn Jotun...

0357436666