gtag('config', 'AW-847664792');

Sơn nhà chiết khấu bao nhiêu là chuẩn nhất

Sơn nhà chiết khấu bao nhiêu là chuẩn nhất

Sơn nhà chiết khấu bao nhiêu là chuẩn

Nếu bạn đã từng có nhu cầu mua sơn nhà thì tôi tin rằng bạn cũng sẽ hiểu được thị trường sơn nhà hiện nay không chỉ vô cùng đa dạng về thương hiệu, sản phẩm, chủng loại sơn mà giá sơn cũng thực sự đa dạng khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang và rối trí. Có thể thấy rằng, nếu thương hiệu sơn loạn 1 thì giá sơn loạn tới 10, tại sao Đức Minh lại khẳng định như vậy? Bởi vì rất đơn giản, bạn có thể hình dung thế này, nếu có 100 thương hiệu sơn khác nhau thì sẽ có tương đương với 100 bảng giá. Và đối với mỗi một bảng giá thì lại có hàng trăm hàng nghìn các mức chiết khấu khác nhau do đại lý và mỗi vùng miền bán sơn đưa ra.

Chính vì vậy, có thể chiết khấu sơn không chỉ đa dạng mà còn rất hỗn loạn.Vậy đứng trước thị trường sơn như vậy thì chúng ta nên lựa chọn sơn nước chiết khấu bao nhiêu mới là chuẩn nhất? Cùng tìm hiểu với Đức Minh dưới nội dung chi tiết sau đây.

Sự da dạng của các mức chiết khấu giá sơn khác nhau

Để đánh giá đơn giản nhất, chúng ta dựa vào bảng báo giá sơn mới nhất của một số nhà sản xuất lớn như sơn Kova, sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Mykolor, sơn Boss để làm một cuộc điều tra vừa để trải nghiệm đồng thời cảm nhận nổi khổ của người dùng khi mua sơn.

>> Khi hỏi 5 đội thợ sơn nhà tại 5 khu vực khác nhau về mức chiết khấu được hưởng từ các hãng sơn trên câu trả lời:

Sơn Mykolor chiết khấu 10 – 20%
Sơn Dulux chiết khấu 10% – 25%
Sơn Jotun chiết khấu từ 20 – 35%
Sơn Kova chiết khấu từ 15% – 25%
Sơn Boss chiết khấu từ 30% – 35%
Tất cả sự chiết khấu này đều được quyết định dựa trên bảng giá của nhà sản xuất. Thật nan giải bởi bản thân người thợ sơn cũng đã cung cấp giá có sự chênh lệch nhau cho chủ nhà.

Tiếp tục điều tra các đại lý bán sơn tại các khu vực khác nhau với cùng câu hỏi: Sơn này chiết khấu bao nhiêu, sơn kia chiết khấu bao nhiêu, chúng tôi lại tiếp tục nhận được mức chiết khấu của các hãng sơn cũng khác nhau.

Tuy nhiên đã bắt đầu xuất hiện sự trùng lặp giữa các hãng cụ thể:

Sơn Mykolor chiết khấu 20%
Sơn Dulux chiết khấu 20%
Sơn Jotun chiết khấu 25%
Sơn Boss chiết khấu 30%
Sơn Kova chiết khấu 12-15%
Đã có sự khác biêt giữa giá sơn của người thợ sơn và đại lý bán sơn cung cấp. Với những người làm sơn thường tiếp xúc với các trường hợp này thường xuyên còn gặp rắc rối chứ đừng nói đến một người bình thường không am hiểu về sơn thì họ biết đặt niềm tin của mình vào đâu? Để đặt mình vào trường hợp như những người tiêu dùng đơn thuần thì đến ngay cả người viết cũng cảm thấy vô cùng phân vân.

Mua sơn theo hình thức chiết khấu phần trăm

Mua sơn theo hình thức này chính là việc mua sơn chỉ quan tâm đến mức chiết khấu % sơn mà không biết rằng mức chiết khấu này được áp dụng trên bảng giá nào. Đây là hình thức mua sơn vô cùng phổ biến được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất.

Trên thực tế, với hình thức này, đặc biệt là với những mức chiết khấu cao thì người tiêu dùng luôn nghĩ rằng mình được lợi. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm chuyên phân phối sơn đến tay người tiêu dùng, chúng tôi xin đưa ra lời khuyên cho bạn để thực sự mua được sơn giá tốt, tránh dính phải cái bẫy “lấy mỡ khách hàng rán khách hàng” mà nhiều đại lý đưa ra để thu hút khách hàng thì trước khi mua bạn phải nghiên cứu thật kỹ những vấn đề như sau:

1- Sơn chính hãng do nhà máy sản xuất

2- Ngày sản xuất và hạn sử dụng của sơn

3- Đơn vị cấp sơn có uy tín không

4- Bảng báo giá sơn áp dụng mức chiết khấu % khách hàng hay người tiêu dùng được báo dựa trên bảng giá nào; ở vùng nào; bảng giá sơn đó có theo quy chuẩn và đúng với giá nhà sản xuất niêm yết trên thị trường không?

5- Với sản phẩm sơn phủ màu thì mức chiết khấu % sơn đã tính màu chưa hay chưa tính tiền màu sơn.

Khi đã nghiên cứu đầy đủ những yếu tố trên thì chúng tôi chắc chắn bạn sẽ mua được sơn hàng chuẩn, giá tốt, chuẩn giá nhà xản xuất mà không bị ảo trong vấn đề chiết khấu phần trăm.

Lời khuyên

Cuối cùng, dù bạn có mua sơn theo hình thức chiết khấu phần trăm hay giá thanh toán cuối cùng thì hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách tham khảo bảng báo giá trên mọi nguồn thông tin mình có và tham khảo những người đã từng sử dụng sơn để tránh được sự thất thoát tài chính cũng như mua được sơn chính hãng đúng giá đúng chất lượng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy chọn cho mình một đại lý bán sơn uy tín. Và Đức Minh chính là một gợi ý mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên phân phối sơn trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi phân phối trực tiếp không qua bất kỳ hình thức trung gian nào. Với mức giá cuối cùng đến tay khách hàng đảm bảo tốt nhất, mà khó có đại lý nào đáp ứng được.

Đức Minh chính là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng thông thái. Vậy còn bạn thì sao? Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với những quyết định sáng suốt mang đến những giá trị tốt nhất cho chính bạn và công trình của mình. Liên hệ ngay với Đức Minh để nhận được bảng báo giá ưu đãi cùng với sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

DỊCH VỤ SƠN NHÀ – Công ty ĐỨC MINH

1. Phân phối sơn:
Các loại sơn thương hiệu: Jotun, Kova, Dulux, Boss, Mykolor…

2. Chiết khấu sơn:
– Sơn Jotun 35%
– Sơn Kova 25%
– Sơn Dulux 25%
– Sơn Mykolor 35%
– Sơn Boss 35%

3. Bảng giá sơn:
– Bảng giá niêm yết của nhà máy sản xuất.
>> Xem thêm: Bảng giá sơn

4. Giới thiệu Đức Minh:
– Công ty chuyên phân phối các loại sơn thương hiệu hàng đầu Thanh Hóa.
– Cam kết cung cấp 100% sơn chính hãng (hoàn tiền gấp 10 lần nếu sơn không chính hãng).
– Nhiều năm kinh nghiệm và kinh doanh trong ngành sơn nước, chúng tôi là đối tác phân phối trực tiếp của các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam như: Công ty TNHH 4Oranges, công ty TNHH Jotun Việt Nam.
– Hàng hóa đều có chứng nhận chất lượng từ nhà máy.

5. Dịch vụ của Đức Minh:
– Tư vấn màu sơn thẩm mỹ, tư vấn phong thủy, tối ưu mức chi phí sơn nhà cho bạn.
– Chiết khấu sơn cao nhất.
– Hỗ trợ sơn nhà trọn gói.
– Hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Đăng ký mua sơn tại đây:Đăng ký

Xem thêm hồ sơ năng lực công ty tại đây:Hồ sơ năng lực

Xem thêm các giải pháp sơn nhà tại đây: Giải pháp sơn nhà

Xem thêm các loại sơn thương hiệu tại đây:Sơn thương hiệu

Xem thêm tổng kho sơn Jotun tại đây:Tổng kho Jotun

 

Related Posts:

5 cách trang trí tường nhà tiết kiệm

Không khó để không gian sống trở nên sinh động...

Giá sơn nhà tại thanh hóa

Giá sơn nhà tại Thanh Hóa “ Bạn yêu cái...

Những kiêng kỵ tuyệt đối tránh khi sơn

Chọn sơn nước trong nhà đẹp thôi vẫn chưa đủ...

0357436666